Thông tin it-24h gửi tới các thành viên và khách truy cập forum

grief_to_die

Administrator
Staff member
#1
Lý do (nguyên nhân) lập ra (chính xác hơn là mở lại) forum nhỏ bé đáng yêu này, là vì sự đam mê IT, muốn tạo một nhóm hoạt động riêng, độc lập và thoải mái hơn so với group facebook. Nhưng forum sẽ không thoát ly, mà lạ cộng sinh hoạt động cũng phát triển song song với group Repair Computer, cùng giúp nhau phát triển.
Forum có chia lục, sẽ dễ dành quản lý, phân loại, lưu trữ các bài viết và tài liệu để chia sẻ lên group.
Group có tính tương tác cao, và nhanh, sẽ đẩy giới thiệu, thông báo về các bài viết của forum nhanh hơn.


Quy định chung: mới bắt đầu đi vào hoạt động, forums hoạt động vui vẻ và thoải mái, mọi người cùng giúp đỡ phát triển forum bằng cách chia sẻ các bài viết theo các chủ đề của các thư mục bài viết. Chỉ yêu cầu là không dùng các từ ngữ thô tục mang tính chất phân biệt, các tài liệu văn hóa phẩm bị cấm lưu hành, cấm các nội dung chính trị chống phá nhà nước Việt Nam. Vi phạm nếu nhẹ thì sẽ bị cảnh cáo, nặng thì xóa khỏi forum.
Nếu bài viết mang tính chất thư giãn, hài hước thì vui lòng post ở mục Giải trí


Tương lai, nếu forum với sự đóng góp của các thành viên, phát triển tốt, nhận được tài trợ, có thành tựu, có sản phẩm, sẽ là nhờ công lao của mọi người đã bắt đầu đóng góp phát triển từ bây giờ. Khi đó, sẽ có khen thưởng cho những đóng góp của các bạn.

Forum có ban điều hành và phát triển forum, là các Mod, Uploader, Nhà Báo và một thành phần đặt biệt là "thương gia uy tín". Sau này, tùy điều kiện phát triển, có thể sẽ tạo thêm 1 số quyền user đặc biệt khác. Các thành viên này sẽ có trách nhiệm cao hơn nhưng cũng có quyền hạn lớn hơn, và tất nhiên sẽ có nhiều đặt quyền, ưu đãi, ưu tiên khi mà forum phát triển sau này.
-Mod: Quản lý các bải viết trong nhóm, có quyền xóa, sửa, di chuyển bài viết của thành viên
-Uploader: đăng tải các phần mềm, video, ảnh, nhạc, tài liệu và chia sẻ tới mọi người. Đặc quyền được chia sẻ sử dụng các tài khoản VIP.
-Nhà báo: cập nhật tin tức công nghệ và viết bài trong mục Điểm tin công nghệ
-Thương gia uy tín: đặc quyền đăng bài bán hàng ở một chuyên mục riêng, tài khoản thành viên này sẽ được admin xét duyệt và thường xuyên cập nhất đánh giá của các thành viên

+Ngoài ra còn dự tính thêm "Tester" chuyên thử nghiệm và chia sẻ cách cài đặt, sử dụng thiết bị phần cứng và các phần mềm

Một thành phần đặc biệt khác, sẽ là thành phần chung của cả Forum và Group, đó là đội support của Repair Computer. Câu chuyện bắt đầu khi mà có một người bạn của Khánh ở Thái Nguyên gặp tình trạng máy laptop bị lỗi phần mềm hệ thống, nhưng sau 1 ngày tìm kiếm, Khánh vẫn không tìm được ai ở gần đó đến và giúp đỡ người ấy. Vậy là Khánh đã nghĩ đến chuyện, lập 1 nhóm support, có sẵn thông tin về địa chỉ/khu vực, liên hệ, kĩ năng. Và như thế, khi có ai đó cần đến sự giúp đỡ, thì có thể nhanh chóng tìm được 1 supporter. Yêu cầu đơn giản, thái độ hòa đồng, vui vẻ, mang tính chất giúp đỡ là chính, nhưng nếu vấn đề liên quan đến sửa chữa thay thế thì cũng sẽ có các thỏa thuận riêng sao cho vừa lòng đôi bên.
Biểu mẫu đăng kí support Tại đây
Thành viên của đội support Tại đâyCuối cùng, các Admin rất mong sự tham gia, đóng góp của mọi người cho sự phát triển ở hiện tại và sau này của Repair Computerit-24h.com
Trân thành cảm ơn
 
Sửa lần cuối:
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top