Tại sao chọn dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

#1
dán răng sứ veneer là gì? Lợi ích của phương pháp này và làm thế nào để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín… là những câu hỏi rất được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này.
phủ răng sứ là phương pháp dẫn đầu công nghệ răng sứ thẩm mỹ cao cấp hiện nay. Đây là một kỹ thuật trong phục hình cố định của nha khoa hiện đại.

Phương pháp răng sứ thẩm mỹ mài răng siêu mỏng, chỉ từ 0.3 - 0.5mm; miếng dán răng rất mỏng được làm từ sứ toàn phần có nguồn gốc từ Đức và được dán vào phía trước bề mặt răng, giúp che phủ lớp răng ngả màu, ố vàng, làm răng trắng sáng trong một thời gian ngắn.
Miếng dán răng bằng mặt sứ Veneer có độ cứng bề mặt lên đến 980 Mpa, độ đàn hồi 500 Gpa (răng thật có độ cứng 200 Mpa) giúp cho hàm răng chắc khỏe, ăn nhai thoải mái mà không có tác động tiêu cực đến sức khỏe.
dán răng sứ Veneer có màu trắng trong tự nhiên, có độ trong và độ bóng, độ “gợn” giống răng thật. Sử dụng phương pháp này bảo tồn tối đa răng thật và tủy răng, không đau, không ê buốt.
Chính vì vậy mà dán răng sứ Veneer được đánh giá là phương pháp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp trong tất cả các loại răng sứ thẩm mỹ.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top