Tải Auto Click 3.1.2 - phần mềm tự động click chuột cho game thủ mới nhất

#1
Auto Click rất hữu ích dành cho cho các game thủ, hoặc người làm các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột từ đó nâng cao hiệu quả các công việc của bạn


Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click 3.1.2
Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính. Khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức click chuột.
Thay vì click chuột thủ công, game thủ chỉ cần download auto click sau đó thiết lập các chế độ click. Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp, cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột với Auto Click.
Download Auto Click về và cùng tận hưởng vừa nhâm nhi cà phê vừa xem. Ngoài ra, Auto Click còn hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình.
Một số tính năng chính của Auto Click như:
Tự động click chuột / tự động bấm chuột / click chuột tự động
Nhiều chế độ click chuột
Hiển thị chi tiết các thao tác
Hỗ trợ phím tắt
Click nhiều vị trí mong muốn.
Chế độ click chuột theo thứ tự.
Tải Auto Click 3.1.2
Hiện nay AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải auto click mới nhất tại liên kết đầu bài viết. Sau khi tải file Auto Click 3.1.2 về các bạn tiến hành cài đặt bằng cách mở file lên và làm theo hướng dẫn. Cứ Next là xong.
Link tải Auto click
- Link Google Diver: Download
Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các phần mềm hay khác tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook: https://www.facebook.com/groups/255116492090650
 
Last edited:
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Help Users
  • No one is chatting at the moment.
    There are no messages in the chat. Be the first one to say Hi!
    Top