Phần mềm Khôi Phục dữ liệu Win - Disk Drill Pro v4.0.527

hvmaibl

Moderator
#1


Drill Drill là một phần mềm đơn giản để khôi phục dữ liệu. Việc phục hồi các tệp và dữ liệu bị xóa có thể rất khó khăn. Vâng, nếu ổ cứng của bạn đã bị hỏng do phần cứng. Hạ cánh. Trong tất cả các tình huống này, thu hồi dữ liệu, nếu không phải là không thể, ít nhất là khó khăn. Nhưng mọi thứ không quá thảm khốc.
Ngay bây giờ, thay vì chỉ cần loại bỏ các tập tin, Shift Delete. Rỗng thùng rác mà không biết rằng bạn đã đưa một tập tin quan trọng vào thùng rác. Nếu bạn quay trở lại phần mềm khôi phục dữ liệu cùng một lúc, có thể bạn sẽ lấy được tệp đó. Cho dù bạn có bị mất dữ liệu trong khi thực hiện thao tác cắt hoặc sao chép, ổ đĩa flash của bạn là virut và các tệp tin quan trọng của bạn đã bị xóa. Trong tất cả các tình huống này, việc sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu có thể rất hứa hẹn.
Chỉ cần mở ứng dụng, chọn ổ bạn muốn và chọn nút khôi phục, loại khôi phục bạn có thể chọn dựa trên sự suy giảm của tình huống. Tốc độ quét của chương trình này cũng là mong muốn, và bằng cách kích hoạt khả năng bảo vệ dữ liệu của Windows, bạn cũng có thể sử dụng tính năng bảo vệ dữ liệu của chương trình này.
Yêu cầu hệ thống: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP…
Download Easy Driver 7.20.507.1
Link Download
Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:
Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn:
Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy góp ý ở phần comment bên dưới hoặc nhắn tin tới fanpage facebook để được giải đáp.
Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm hữu ích khác tại đây
Đăng ký kênh Youtube tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
https://www.facebook.com/groups/255116492090650
Chúc các bạn thành công.
 
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top