Những vị trí không nên đặt gương led trang điểm

#1
gương led trang điểm chiếu vào cửa phòng: đặt gương led trang điểm chiếu vào cửa phòng có thể gây ra sự bất tiện bởi người khác có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong phòng. Vừa mở cửa phòng thấy gương led trang điểm sẽ khiến nhiều người giật mình, có cảm giác tiêu cực, bực bội.gương led trang điểm chiếu vào giường ngủ: gương led trang điểm đặt đầu giường hoặc nơi đối diện với giường ngủ, phản chiếu của gương led trang điểm có thể làm cho con người cảm thấy bất an. Nó ảnh hưởng nhiều tới tinh thần, gây cảm giác lo lắng và nặng nhất dễ bị hoang tưởng hay bị cảm giác có người theo dõi. Theo phong thủy, gương led trang điểm trong phòng phản chiếu giường của gia chủ, đặc biệt nếu có gương led trang điểm phản chiếu ở đầu giường, vợ chồng thường gặp trục trặc, bất hòa, thậm chí có sự xuất hiện của người thứ ba.

gương led cảm ứng chiếu vào bàn đọc sách hoặc bàn làm việc: điều này dễ gây phân tâm, mất tập trung cho người đọc sách hoặc đang làm việc. Theo phong thủy, nếu đặt gương led trang điểm ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không phát triển.

gương led trang điểm chiếu trực tiếp với cửa sổ: đặt gương led trang điểm đối diện với cửa sổ, điều này sẽ gây ra hiệu ứng phản chiếu ánh sáng trực tiếp bên ngoài vào, lâu ngày sẽ có cảm giác khó chịu, tạo ra năng lượng xấu dễ cảm thấy bực bội.

gương led trang điểm chiếu trực tiếp vào nhau: đặt hai gương led trang điểm đối diện nhau sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong phòng ngủ.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top