Những nguy cơ tiềm ẩn khi bọc răng sứ công nghệ cũ

#1
Trước khi lựa chọn phương thức làm đẹp là bọc răng sứ, nha khoa San khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro tiềm ẩn khi thực hiện bọc răng sứ công nghệ đã cũ.Công đoạn không thể thiếu trong quy trình nha khoa thẩm mỹ hiện nay đó là mài cho nhỏ bớt răng thật, sau đó gắn lên một răng giả bằng sứ. Để đảm bảo đồng đều về màu sắc, kết cấu hình dạng tự nhiên, nha sĩ sẽ mài toàn bộ 12 răng, từ răng cửa đến răng nanh.

Tùy theo chất lượng răng của bạn và tay nghề của bác sĩ mà bạn sẽ phải dán răng sứ giá bao nhiêu mài răng nhiều hay ít. Nếu chẳng may thực hiện ở cơ sở không chất lượng, răng của bạn có thể bị mài đến tận lớp tủy răng, khiến chết tủy và răng sẽ yếu đi nhiều.

Khi bạn nhận ra răng thật của mình đã bị mài mòn không thương tiếc, thì đồng thời, bạn cũng sẽ đối mặt với hàng tá nguy cơ: răng thật có thể nứt, gãy bất cứ lúc nào; chức năng ăn nhai không tốt đến đến nuốt chửng, lâu ngày sẽ gây ra các bệnh về tiêu hóa.

Công nghệ răng sứ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới hiện nay (dán Veneer) nói “không” với việc mài răng, bảo tồn răng thật 100%. Song, điều đáng buồn là không phải ai cũng biết.

Với công nghệ răng sứ kiểu cũ, mài răng gần như trở thành điều bắt buộc, bạn sẽ lĩnh hậu quả khi răng thật bị mài mòn quá mức. Hậu quả lớn nhất, rõ nhất và dai dẳng nhất chính là cảm giác ê buốt, đau nhức khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top