Những cách loại bỏ mụn viêm, mụn trứng cá nhanh chóng

#1
Những cách loại bỏ mụn viêm, mụn trứng cá nhanh chóng
Loại bỏ mụn trứng cá và mụn đầu đen nhanh chóng - tốt cho sức khỏe. Dưới đây là cách các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên loại bỏ những nốt mụn đó một cách nhanh chóng.
Đắp một miếng gạc ấm
Nhiệt là một cách siêu đơn giản để làm dịu làn da của bạn nếu bạn cảm thấy mụn xuất hiện. Sử dụng một miếng gạc ấm hoặc hơi nước để đưa mọi thứ lên bề mặt. Ngoài ra, bạn có thể dùng một miếng gạc lạnh để làm giảm vết sưng tấy của một nốt mụn đặc biệt lớn và gây đau đớn.

Laser trị mụn
Laser sẽ làm giảm tình trạng viêm mụn, và nhắm vào vi khuẩn gây mụn. Ngoài ra, Laser kích thích các lớp trung bì của da sản xuất collagen. Do đó, các vết sẹo do mụn trứng cá làm đầy ra và làn da trông đều màu hơn.

Trang điểm nhẹ nhàng
Các sản phẩm làm đẹp là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành. Hãy sử dụng trang điểm khoáng trên da của bạn hơn là các sản phẩm chứa dầu có thể góp phần gây ra mụn. Tốt hơn hết, hãy hoàn toàn không trang điểm trong vài ngày - đó có thể chỉ là khoảng thời gian mà làn da của bạn cần được làm sạch nhanh chóng.

Điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn
mụn trứng cá là do sự kết hợp giữa di truyền và môi trường của bạn, các yếu tố như biến động nội tiết tố, căng thẳng và chế độ ăn uống có thể gây ra mụn trứng cá. Hãy tuân thủ chế độ ăn ít đường và tránh sữa bò và protein, vì chúng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng mụn trứng cá. Đồng thời cố gắng giảm thiểu căng thẳng theo cách bạn có thể, chẳng hạn như thực hành như thiền hoặc yoga.

Tiêm cortisone để trị mụn nhanh
Có một sự kiện thực sự lớn sắp tới? Sau đó, bạn có thể không có thời gian để chờ xem liệu mụn của bạn có tự biến mất hay không. Cân nhắc đến gặp bác sĩ da liễu để có cách chữa trị thực sự qua đêm. Tiêm cortisone là một chất chống viêm, vì vậy nó tự điều trị mụn.

Nếu đó là một nốt mụn lớn và gây đau đớn, cortisone sẽ khuếch tán tình trạng viêm và làm nó bong ra, hy vọng không để lại sẹo. Thuốc chỉ nên được chỉ định bởi bác sĩ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh

Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 02363 828865

Email: lienanhcnb@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienLienAnh

Có thể bạn quan tâm:

 
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Help Users
  • No one is chatting at the moment.
    There are no messages in the chat. Be the first one to say Hi!
    Top