Lỗi usb và Nạp firmware cho usb

#1
Chào anh em tôi luôn úp bài thực tế, nghĩa là đã trải qua rồi đã làm ok rồi mới úp lên anh em tham khảo, mặc dù internet không thiếu ok, ủng hộ thì comment hoặc like.
1547172946401.png


Hướng dẫn nạp firmware cho usb sửa lỗi USB không format được
Lỗi USB không format được là 1 trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng thiết bị này ngay cả với những thương hiệu nổi tiếng, có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau ví dụ như: bị virus –> Quét, do bật chế độ read-only –> tắt đi. Hoặc cũng thường gặp nhất nguyên nhân là do firmware đã bị lỗi.

Thông thường nếu USB bạn bị bảo hành khi đem đi sửa, các kỹ thuật viên cũng sửa bằng cách nạp lại firmware cho USB, tuy nhiên việc này cũng khá đơn giản và bạn cũng có thể làm ở nhà
Trước tiên tải phần mềm ChipGenius về

fshare.vn/file/HNM65TD4T4/
Sau đó khởi động phần mềm lên và kiểm tra USB, nhưng bạn chỉ cần đề ý tới 2 thong số là VID và PID của USB như hình bôi đỏ phía dưới

Sau đó vào trang web:

http://flashboot.ru/iflash
nhập 2 thông số trên và tìm kiếm

Website này sẽ tự động tìm kiếm driver thích hợp với USB của bạn, có thể kiểm tra lại các thông số đã trùng khớp với các thông số khi bạn kiểm tra USB bằng phần mềm ChipGenius chưa.

Sau khi tìm được đúng firmware , bạn chỉ việc download về bằng cách copy kết quả bên cột cuối cùng là UTILS tìm kiếm trong:

http://flashboot.ru/files/
Download về cài đặt và chạy, phần mềm sẽ tự động nạp firmware cho USB của bạn, và thử lại xem đã format được chưa nhé.​
 
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top