Làm thế nào để tải xuống Google Drive khi bị giới hạn lượt download

#1
Google Drive là một trang web lưu trữ tập tin thuộc sở hữu của một trong những công ty công nghệ khổng lồ trên thế giới, đó là Google . Do vậy, điều này làm cho các tập tin lưu trữ upload và download tốc độ nhanh và ổn định. Thật không may, Google Drive giới hạn số lần để tải nó. Nếu quá nhiều, bạn không thể tải files từ Google Drive. Dưới đây là cách để vượt qua giới hạn tải về Google Drive!

Nếu như bạn muốn tải về trong Google Drive mà gặp gặp với một cảnh báo như hình ở trên, giới hạn download ? Lý do là vì trong vòng 24 giờ rất nhiều người đã truy cập vào các tập tin, do đó bạn không thể tải trong Google Drive. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập vào tập tin đó, bạn làm theo cách sau.
Bước 1
Để bắt đầu, bạn phải có một tài khoản Google Drive . Nếu bạn không có, bạn phải đăng ký đầu tiên. Trong trường URL, xóa bỏ “&export=download” , và thay thế “uc” thành“open” .

Bước 2
ở góc bên phải nhấn vào Logo Google Drive +

bước 3
Sau khi thay đổi logo, nhấp một lần nữa, và sau đó nhấp vào “My Drive” .

bước 4
Nhấp chuột phải vào tập tin bạn muốn tải về, sau đó nhấn “Sao chép”

bước 5
Nó sẽ xuất hiện một tên tập tin mới prefix “Copy” . Nhấp chuột phải vào tập tin, và sau đó nhấp vào “Download” . Chờ cho quá trình tải về hoàn tất, vấn đề không thể được tải về trên Google Drive được giải quyết.


Chúc bạn thành công.
Ngoài ra các bạn có xem thêm các thủ thuật hay khác tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
https://www.facebook.com/groups/255116492090650
 
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Help Users
  • No one is chatting at the moment.
    There are no messages in the chat. Be the first one to say Hi!
    Top