ISO Windows 7 Professional OEM bản quyền - support NVME, Skylake, Kabylake chính hãng HP, Dell - Link Google Drive

Trong rất nhiều trường hợp, hoặc vì sở thích, vì tính ổn định, các bạn vẫn cài Windows 7 Pro để làm đồ họa hoặc chơi game trên Laptop đời mới Skylake (6th như core i7 6700HQ), Kabylake (7th như core i7 7700HQ), thậm chí được trang bị SSD NVMe tốc độ siêu cao, với bộ cài Windows 7 Pro thông thường sẽ không cài được.

Đáp ứng nguyện vọng đó, 2 ông lớn USA là DellHP có cung cấp các bộ cài Windows 7 Pro bản quyền, hỗ trợ hoàn hảo các máy lắp sẵn ổ SSD NVMe tốc độ cao, thế hệ mới. Khi cài các bạn chỉ việc dùng UltraISO ghi ra USB là có thể boot cả 2 chế độ UEFI/Legacy để cài đặt bình thường. Cũng có thể boot vào Windows PE của 1click-anhdv để mount file iso cài đặt bình thường, hoặc ghi thẳng ra DVD để cài đặt.

Bộ cài này nguyên bản của hãng, chỉ tích hợp phần tự động nhận bản quyền HP + Dell chung 1 bộ cài. Do là bộ cài gốc nên drivers xịn chuẩn hãng các bạn nên tải từ trang chủ tương ứng về cài.

Để thuận lợi cho các bạn không dùng 2 hãng lớn Dell, HP, bộ cài được bổ sung công cụ kích hoạt bản quyền xịn sò trong file ISO là thư mục SOFTS (có IE 11 nếu các bạn muốn cài BitDefender Free kèm theo, bản AntiVirus nhẹ và mạnh mượt nhất hiện nay, miễn phí, có Chrome online siêu nhẹ mượt mà nhẹ nhàng ăn ít RAM, có 7zip mở file nén miễn phí, và có 3DP Net hỗ trợ cài driver LAN/Wifi - tuy nhiên vẫn có máy đời mới phải tải ở trang chủ driver mạng).


Update: Đã test cài chạy ngon lành cho laptop HP ENVY 15 sử dụng CPU i7 6700HQ

Link Google Drive không rút gọn link

Nguồn: tinhte.vn (bài viết của Hoàng Minh Hiền - Lãng Khách)

Link Fshare.vn không rút gọn linkWindows-7-Professional-OEM-Key-x86x64-Lifetime-Pack.jpg


 
#3
Đã test trình duyệt e8 cũ
thư mục SOFTS (có IE 11 nếu các bạn muốn cài BitDefender Free kèm theo, bản AntiVirus nhẹ và mạnh mượt nhất hiện nay, miễn phí, có Chrome online siêu nhẹ mượt mà nhẹ nhàng ăn ít RAM, có 7zip mở file nén miễn phí, và có 3DP Net hỗ trợ cài driver LAN/Wifi - tuy nhiên vẫn có máy đời mới phải tải ở trang chủ driver mạng).
 

Members online

No members online now.
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Help Users
  • No one is chatting at the moment.
    There are no messages in the chat. Be the first one to say Hi!
    Top