Hướng dẫn kiếm tiền từ rút gọn link với 123link RATE 3$/1000 View || Uy tính nhất Việt Nam

#1
Hình thức rút gọn link kiếm tiền không còn gì quá xa lạ tại Việt nam rồi phải không nào nhưng chọn đơn vị nào uy tín tốt mới là quan trọng 2 năm trở lại 1 trang rút gọn link kiếm tiền mới ra đời và đang được nhiều người chơi trên toàn thế giới, rate cao, đặc biệt tại Việt nam lên tới 3$/1000 View. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hình thức rút gọn link kiếm tiền với 123link qua bài viết này với Tin Học Online nhé.
Tại sao nên lựa chọn kiếm tiền từ link rút gọn với 123link
Ra đời đã được 2 năm và ngày càng phát triển hơn, 123link cho thấy tại sao các publisher nên lựa chọn họ để kiếm tiền dễ hơn. Hiện tại ở Việt nam rate đạt mức 3$/1000 View cao nhất trong các site rút gọn link kiếm tiền 2019 ở Việt nam. Hiện nay 123link là 1 trong những trang rút gọn link kiếm tiền uy tín đã hỗ trợ người dùng cả tiếng việt, support bằng tiếng việt, giúp người dùng dễ dàng trao đổi hơn. Đặc biệt ngoài phương thức thanh toán truyền thống là Paypal, 123link hỗ trợ người dùng pay qua ngân hàng nữa. Khá tiện lợi phải không nào.
Bước 1: Vào đây để đăng ký (Hoặc chọn vào hình bên dưới) một tài khoản nhé. Bạn chọn tiếng việt cho dễ sử dụng và chọn tài khoản.
Có 2 cách đăng ký tài khoản : Google và đăng ký thường. Bạn chọn cách nào cũng được (Mình thường đăng ký mới cho chắc). Chọn vào mục “Như hình bên dưới“.
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như dưới hình nhé. Nhớ đúng email để còn xác nhận, điền xong chọn nút gửi để hoàn tất.
Bước 3: Vào email kích hoạt tài khoản.
Hoàn tất việc đăng ký. Đến bước đăng nhập vào tài khoản 123link
Cách rút gọn link kiếm tiền trên 123link
Bạn có bất kỳ 1 đường link hay mà người dùng cần thiết như : link download, phần mềm, film bạn có thể rút gọn link với 123link và kiếm về 1 khoản cho mình rồi.
Cách rút gọn link khá đơn giản, các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình rồi vào New Shorten Link dán link vào khung trắng sau đó chọn Shorten để tiến hành rút gọn.
CÁCH GIÚP KIẾM TIỀN TỪ 123LINK HIỆU QUẢ CAO NHẤT
Làm thế nào để có lượt view từ 123LINK ?
Câu trả lời: Chia sẻ link càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, việc khó khăn là làm thế nào để người khác biết được link của bạn để tải. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tăng view 123LINKmà mình đã làm.
1. Xác định chủ đề để chia sẻ
Có 2 cách xác định:
Dựa vào thế mạnh hoặc kho tài liệu sẵn có của bạn. Ví dụ, bạn có kho tài liệu về IT, bạn có thể chia sẻ. Bạn là giáo viên thì nên chia sẻ các file giáo án, hoặc bài kiểm tra. Mình đang có 1 kho truyện tranh nên mình đang tận dụng nó để kiếm tiền với Megaurl đấy.
Dựa vào nhu cầu độc giả. Bạn có thể search google để tìm kiếm thị hiếu độc giả đang cần tìm gì rồi đi theo hướng chia sẻ các tài liệu về đề tài đó.
2. Chia sẻ link trên Facebook, Google +
Công việc của bạn chỉ là hằng ngày rút gọn link, đăng chia sẻ trên các group, và chờ view.
Bạn tạo các group/ fanpage trên Facebook, Google + hoặc tham gia vào các group/ fanpage trên Facebook, Google + càng nhiều càng tốt.
Tốt nhất là nên tham gia vào các group, fanpage lượng người dùng lớn phù hợp với đề tài của bạn.
Sau đó, bạn đăng link download đã rút gọn và chờ view.
Tuy nhiên, cẩn thận vì việc share quá đà không khác gì bạn đang spam link và rất dễ bị mời ra khỏi nhóm. Bên cạnh đó, khá nhiều group admin không phê duyệt link, facebook báo spam link hoặc có thể nặng hơn là bị banned nick facebook.
Các mạng xã hội như Facebook, Google + luôn là nơi dễ dàng để bạn chia sẻ link nên hãy tận dụng tối đa một cách khôn khéo.
3. Chia sẻ link trên các diễn đàn
Diễn đàn luôn là mảnh đất màu mỡ bởi lượng người tham gia đông đảo và thường xuyên.
Bạn hãy tìm các diễn đàn phù hợp với đề tài, và đăng tải bài viết kèm theo link của mình.
Một số diễn đàn lớn tại Việt Nam:
Công nghệ: vozforums.com, cnttqn.com, sinhvienit.net, diendantinhoc.vn, ddth.com, vforum.vn,…
Kế toán: webketoan.com, webketoan.vn, diendanketoan.com, danketoan.com,…
Công việc này mang lại view thụ động khá cao, tuy nhiên bài viết của bạn phải chất lượng.
Tuy nhiên nhiều diễn đàn hiện tại đã không cho phép bạn chia sẻ shortlink kiếm tiền. Bạn có thể lách luật bằng cách chia sẻ link Google Drive văn bản, và trên Drive văn bản đó chứa shortlink. Cách làm như thế nào thì tùy mỗi người nhé.
4. Chia sẻ link trên website, blog
Nếu bạn không sở hữu website, bạn có thể chia sẻ các shortlink tại comment của các trang web có nhiều người cần tài liệu của bạn.
Hoặc có thể tham gia với những người có website như một partner. Bạn sẽ đăng bài, đăng link của mình và nếu người dùng click vào link của bạn thì bạn sẽ có tiền. Tuy nhiên, việc chia sẻ này khá phụ thuộc vào các website của người khác.
Cách tốt nhất mình thấy là bạn nên tạo một hoặc nhiều website/ blog và chia sẻ các link download các phần mềm, tài liệu, giáo trình… đang có nhiều người quan tâm dưới dạng link rút gọn trên trang web.
Việc tạo blog bạn có thể sử dụng Blogger miễn phí của Google hoặc WordPress hỗ trợ SEO rất tốt.
Khi người đọc click vào link đó để tải phần mềm bạn sẽ kiếm được tiền.
Tuy nhiên, điều kiện cần là website của bạn phải tối ưu hóa bằng cách SEO để thu hút được nhiều lượt truy cập.
Nội dung của site nên gồm các bài đánh giá sản phẩm, chia sẻ kiến thức để giúp thuyết phục người dùng tin tưởng để nhấp vào một liên kết lạ.
5. Chia sẻ link trên Youtube
Đây là một kênh khá hiệu quả, đương nhiên là nội dung của bạn phải chất lượng. Khi bạn đăng bất kỳ nội dung nào trên Youtube, kết quả tìm kiếm nội dung đó tại máy tìm kiếm luôn có vẻ được ưu tiên.
Tại các video Youtube, bạn hãy chèn link vào mô tả, thẻ và comment.
Kết luận
Kiếm tiền với123LINK đơn giản chỉ chỉ vậy, đây là cách kiếm tiền tương đối hiệu quả của những người có thời gian rãnh và muốn chia sẻ những giá trị cho mọi người. Để hiệu quả hơn trong việc kiếm tiền với Megaurl, bạn có thể sử dụng bởi những công cụ hỗ trợ sẵn có của 123LINK như rút gọn hàng loạt, rút gọn tự động hay những plugin tích hợp tự động trên website – blog cá nhân.
Để có tiền, người dùng sẽ phải click vào link đó chọn Tôi không phải người máy sau đó click chọn Click to here Continue để tiếp tục
Đợi load 7 giây sau đó chọn Get link (tới trang đích) để tới link đích.
Kiếm tiền từ Referrals và đặt banner
Ngoài việc kiếm tiền từ link rút gọn trên thì bạn có thể sử dụng thêm 2 cách đó là kiếm người đăng ký qua link của mình, bạn sẽ được trả 10% cho người đăng ký thành công của bạn.
Cách rút tiền link rút gọn từ 123link
Để tạo điều kiện hỗ trợ các Publisher hết mình. 123Link chấp nhận thanh toán qua Paypal và ngân hàng tại Việt Nam.
Các bạn vui lòng chọn "Cài đặt" ở mục "Hồ sơ" điền hết thông tin cá nhân của bạn vào.
Phần thanh toán có 2 phương thức lựa chọn đó là Paypal và Chuyển khoản ngân hàng , nếu thanh toán bằng ngân hàng thì điền thông tin tài khoản của mình vào mục Phương thức rút tiền như dưới hình. Có thể nói đây là 1 trong những trang rút gọn link kiếm tiền Việt nam không thể bỏ qua được.
Nếu sử dụng Paypal để thanh toán thì các bạn chỉ nhận nhập email Paypal là xong.
- Thanh toán của bạn sẽ được phát hành tối đa 7 ngày (thường là trong 24 - 48 giờ).
- Các khoản thanh toán được phát hành hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
- Tỉ giá 1$ = 21.779 VNĐ (nếu thanh toán bằng Ngân hàng).
- Đặc biệt, không tính phí giao dịch khi rút tiền.
Khi tài khoản của bạn đạt đến số tiền tối thiểu của $25,00 hoặc nhiều hơn, bạn mới rút được.
Trân trọng.
Chúc các bạn thành công và kiếm nhiều tiền với từ rút gọn link kiếm tiền 123link nhé
Các bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền khác tại đây
 
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
 • Không có ai đang chat lúc này
 • @ grief_to_die:
  ủa, có gì thay đổi thì phải
 • @ Admin:
  :D
 • @ hvmaibl:
  có chức năng trò chuyện này cũng vui vui
 • @ Thiên:
  anh em cho hỏi: phần mềm ATIflash lúc tải về có file atiflash.exe, lúc giải nén ra, SAO mất đuôi .exe
 • @ Thiên:
  không mở được nhỉ
  @ Thiên: không mở được nhỉ
  Top
  bangit24h