#1
Game trồng cây bắn zombie không còn xa lạ với những người đã làm quen với máy tính. Game mang phong cách giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng đòi hỏi cần có sự nhanh nhẹn trong suy nghĩ để làm sao vượt qua được các màn chơi với độ khó được tăng dần lên. Hiện tại trên mạng đã ra mắt khá lâu nhưng nay mình sẽ upload lại lên cho những ai chưa có hoặc không thể tìm được link còn sống trên các trang web khác...

=============================================
Giới thiệu
=============================================​
Lũ Zombie đang âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là một kho các loài thực vật! Được trang bị với những loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào, bạn cần suy nghĩ mau lẹ và trồng nhanh tay để chặn đứng bước tiến của hàng tá chủng loại zombie chết chóc. Vô số những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi càng góp phần tạo nên thách thức. Với 5 chế độ chơi khác nhau, bạn thỏa sức đắm mình trong niềm vui thú vô tận!
5 chế độ chơi trong game là:
+ Adventure.
+ Mini-Games.
+ Puzzle.
+ Survival.
+ Chế độ thư giãn Zen Garden
Chinh phục toàn bộ 50 màn chơi trong chế độ Adventure - qua ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà Chiến đấu chống 26 loại zombie bao gồm pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver.
Tìm kiếm 49 cây lưu niên mạnh mẽ và thu lượm các đồng tiền để mua một chú ốc nuôi, các món tăng sức mạnh và nhiều món đồ quý khác!

=============================================
Hướng dẫn vào game
=============================================
Các bạn tải game về bằng 1 trong các link bên dưới. File tải về là 1 file nén. Các bạn tiến hành giải nén file đó ra sẽ được 1 thư mục "Plants vs Zombies". Các bạn vào trong thư mục này tìm đến file "PlantsVsZombies.exe" (hình bông hoa ấy nhé) để tiến hành khởi chạy game lên.
=============================================
Link tải về
--------------------------------------
+ Link Google Drive: Tải về
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook: https://www.facebook.com/groups/255116492090650
=============================================​
Nguồn: Sư tầm
 
Last edited:

Similar threads

Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Help Users
  • No one is chatting at the moment.
    There are no messages in the chat. Be the first one to say Hi!
    Top