Diablo chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile mang tên "Diablo Immortal"

grief_to_die

Administrator
Staff member
#1
Diablo là một trò chơi điện tử thuộc thể loại nhập vai hành động phát triển bởi Blizzard North, phát hành bởi Blizzard Entertainment vào 30/11/1996, chơi với PlayStation.

Diablo thực sự trở thành một đại diện kinh điển, một tượng đài cho thể loại game nhập vai hành động. Trong game người chơi tiêu diệt quái vật, lên level, nhặt vật phẩm, học kĩ năng làm nhiệm vụ như một game nhập vai và làm tất cả các điều đó trong thời gian thực như một game hành động. Trong trò chơi bạn điều khiển nhân vật di chuyển, lượm đồ, đánh quái bằng chuột kết hợp với bàn phím. Nhân vật có các chỉ số HP tượng trưng cho sinh mệnh và MP tượng trưng khả năng dùng Skill. Hai chỉ số trên có thể phục hồi bằng các vật phẩm rơi ra do đánh quái hoặc mở hòm. Mỗi lần bạn vào game bản đồ sẽ thay đổi tạo sự khác biệt cho mỗi lần chơi cũng như mang lại giá trị chơi rất cao.

Nếu bạn là một FAN của dòng game MOBA thì sẽ không thể không biết đến Diablo, một game cực kì nổi tiếng và có số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới. Và để cạnh tranh với trò chơi Liên quân mobile đã có trên các thiết bị di động từ lâu, Diablo cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị di động.

1541986427118.png


1541986481665.png


Video giới thiệu game


Link CHplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blizzard.diablo.immortal&hl=vi
 
Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Help Users
  • No one is chatting at the moment.
    There are no messages in the chat. Be the first one to say Hi!
    Top