Bạn có đang được dán răng sứ veneer đúng cách?

#1
Hậu quả từ những ca phủ sứ nano, bọc răng sứ với vật liệu giá rẻ, dán răng sứ veneer không chuẩn kĩ thuật, nỗi sợ mài răng trong hành trình “tút tát” nụ cười không ít người hoang mang với ý định thẩm mỹ răng. Ngày này, sự ra đời của dán răng sứ veneer siêu mỏng, khách hàng đã bớt hoang. Dù vậy, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả lí tưởng nhất bạn hãy đọc bài viết của Nha khoa San để biết “Bạn có đang được dán răng sứ veneer đúng cách” hay không nhé.

Kỹ thuật phủ răng sứ đã xóa tan nỗi sợ xâm lấn răng thật, với veneer bạn sẽ không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 mm, bảo tồn tối đa mô răng thật, mặt trong của răng cũng được giữ nguyên.
răng sứ thẩm mỹ siêu mỏng với màu sắc trong tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.
Thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thẩm mỹ răng đã giúp Nha khoa San mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Những ai đang mắc bệnh lý về răng miệng sẽ cần được điều trị dứt điểm trước khi bác sĩ thực hiện dán sứ răng cho bạn. Ngoài ra, các trường hợp răng chen chúc, lệch lạc quá nhiều chuyên gia dán răng sứ veneer khuyên bạn nên niềng răng trước để răng đều đặn sau đó tiến hành veneer cho răng để kết quả hoàn hảo.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Phòng chat chung của diễn đàn IT-24H
Thông tin hỗ trợ thành viên
  • Không có ai đang chat lúc này
    Chưa có nội dung nào trong phòng chat. Bạn có muốn là người đầu tiên tham gia?
    Top